Cho Thuê Xe 4 Chỗ Tại Đà Lạt – Xe Có

Chúng tôi luôn cập nhật và thay đổi mẫuxe đa dạng từ các hãng xe nổi tiếng như Marda 3, Toyota, Honda, Ford và nhiều thương hiệu khác.

Công ty Đà Lạt Phongluutravel Chuyên Cho Thuê Xe Ô Tô 4 chỗ Đà Lạt tự hào cung cấp dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ tại thành phố Đà Lạt, giúp bạn di chuyển một cách linh hoạt và tiện lợi trong các chuyến đi cá nhân hoặc gia đình.

Với dịch vụ Công ty Đà Lạt Phongluutravel Chuyên cho thuê xe 4 chỗ ở Đà Lạt của chúng tôi, bạn có thể khám phá Đà Lạt và các địa điểm xung quanh một cách thoải mái và đáng nhớ. Chúng tôi cam kết cung cấp những chiếc xe 4 chỗ mới nhất có tài hoặc thuê xe tự lái ở đà lạt, được bảo dưỡng định kỳ để đảm bảo an toàn và độ tin cậy trong suốt hành trình của bạn.

Đội ngũ tài xế chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ đảm bảo rằng bạn được vận chuyển một cách an toàn và thoải mái. Chúng tôi hiểu rằng mỗi chuyến đi là quan trọng, vì vậy chúng tôi tận tâm đáp ứng mọi yêu cầu của bạn và đảm bảo rằng bạn có trải nghiệm di chuyển tuyệt vời khi thuê xe ô tô có tài hoặc thuê xe tự lái ở đà lạt.

Dịch vụ Công ty Đà Lạt Phongluutravel Chuyên cho thuê xe 4 chỗ có tài hoặc thuê xe tự lái ở đà lạt của chúng tôi linh hoạt và tiện lợi. Bạn có thể thuê xe theo giờ, ngày hoặc thậm chí thuê dài hạn theo nhu cầu của bạn. Chúng tôi cam kết cung cấp giá cả cạnh tranh và phù hợp với ngân sách của bạn, để bạn có thể tiết kiệm chi phí và vẫn tận hưởng chuyến đi của mình.

Hãy liên hệ với Công ty Đà Lạt Phongluutravel chúng tôi ngay hôm nay để đặt dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ tại Đà Lạt và biết thêm thông tin chi tiết. Chúng tôi sẵn lòng hỗ trợ bạn và đảm bảo rằng bạn có một trải nghiệm di chuyển thuận tiện và thoải mái trong chuyến đi tại Đà Lạt.

Công ty Đà Lạt Phongluutravel Chuyên Cho Thuê Xe Ô Tô Đà Lạt tự hào cung cấp dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ tại thành phố Đà Lạt, giúp bạn di chuyển một cách linh hoạt và tiện lợi trong các chuyến đi cá nhân hoặc gia đình.

Với dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ tại đà lạt của công ty chúng tôi, bạn có thể khám phá Đà Lạt và các địa điểm xung quanh một cách thoải mái và đáng nhớ. Chúng tôi cam kết cung cấp những chiếc xe 4 chỗ ở Đà Lạt mới nhất, được bảo dưỡng định kỳ để đảm bảo an toàn và độ tin cậy trong suốt hành trình của bạn.

Đội ngũ tài xế chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ đảm bảo rằng bạn được vận chuyển một cách an toàn và thoải mái. Chúng tôi hiểu rằng mỗi chuyến đi là quan trọng, vì vậy chúng tôi tận tâm đáp ứng mọi yêu cầu của bạn và đảm bảo rằng bạn có trải nghiệm di chuyển tuyệt vời.

Dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ của chúng tôi linh hoạt và tiện lợi. Bạn có thể thuê xe theo giờ, ngày hoặc thậm chí thuê dài hạn theo nhu cầu của bạn. Công ty Đà Lạt Phongluutravel Chúng tôi cam kết cung cấp giá cả cạnh tranh và phù hợp với ngân sách của bạn, để bạn có thể tiết kiệm chi phí và vẫn tận hưởng chuyến đi của mình.

Hãy liên hệ với Công ty Đà Lạt Phongluutravel chúng tôi ngay hôm nay để đặt dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ Đà Lạt và biết thêm thông tin chi tiết. Chúng tôi sẵn lòng hỗ trợ bạn và đảm bảo rằng bạn có một trải nghiệm di chuyển thuận tiện và thoải mái trong chuyến Thuê xe tại tại Đà Lạt.

  • Bảng giá cho thuê xe 4 chỗ ngồi tại Đà Lạt và trong khu vực tỉnh Lâm đồng với giá

   Đà Lạt Số ngày Số Km Giá tiền
   Thuê xe 4 chỗ đưa đón Sân Bay 1 35 350.000vnd
   Tham quan nội ô Đà Lạt(4 giờ) 1 50 600.000vnd
   Tham quan thành phố (8 giờ) 1 100 1.100.000vnd
   Đà Lạt Đi Nha Trang 1 chiều 150 1600
   Đà Lạt Đi Phan Rang 1 chiều 120 1400
   Đà Lạt Đi Mũi Né 1 chiều 180 1800
   Đà Lạt Đi Sài Gòn 1 chiều 350 3500
   Đà Lạt Đi Vũng Tầu 1 chiều 400 3800
   Đà Lạt Đi Buôn Mê 1 chiều 280 2200